LỜI PHÁT BIỂU CỦA BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

LỜI ĐẦU TIÊN TÔI XIN THAY MẶT TOÀN THỂ CÔNG NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH TMDV XNK & CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THÀNH CÔNG TC GỬI LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG , LỜI CHÚC TỐT ĐẸP CŨNG NHƯ LỜI CẢM ƠN SÂU SẮC ĐẾN TỚI CÁC CẤP LÃNH ĐẠO , CÁC QUÝ KHÁCH HÀNG CŨNG NHƯ CÁC ĐỐI TÁC GẦN XA ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY TRONG THỜI GIAN VỪA QUA.

Từ một cơ sở chế biến đậu phộng từ năm 2000, với các sản phẩm truyền thống từ đậu phộng như: đậu phộng húng lìu, đậu phộng chiên muối, đậu phộng chiên tách vỏ,… Bằng tâm huyết của người sáng lập cũng như niềm đam mê kinh doanh, năm 2010 Công ty TNHH TMDV XNK & Chế Biến Thực Phẩm Thành Công TC chính thức ra đời.

Với mong muốn được mang đến những sản phẩm đạt chất lượng dinh dưỡng cao, phù hợp với vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, Thành Công đã không ngừng học hỏi, cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng, cùng với sự đa đạng sản phẩm, mùi vị để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Với định hướng phát triển lâu dài, công ty chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi, cải tiến & phát triển, để người tiêu dùng nhớ đến thương hiệu PURE & Công ty Thành Công như một thương hiệu hàng đầu trong ngành nông sản Việt Nam. Công Ty sẽ tiếp tục thực hiện những sứ mệnh của mình để không phụ lòng tin & sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!